Thép tấm, lá, cuộn

Thép xây dựng

Số người truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 23

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3604

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 149537

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÉP VIỆT CƯỜNG

Trước hết, thay mặt cho toàn thể CBCNV Công ty, tôi xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất!

Là một Công ty chuyên về kinh doanh cung cấp các sản phẩm thép chuyên dùng trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp,… chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý bạn hàng.Công ty cổ phần Thép Việt Cường là nhà cung cấp thép hàng đầu về lĩnh vực thép xây dựng, thép cuộn, thép tấm và thép hình. Chuyên cung ứng sản phẩm cho các đầu mối, doanh nghiệp thương mại và sản xuất trong và ngoài nước.

  Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế và gây dựng sự tin tưởng cho những khách hàng, đối tác   thân thiết của công ty. Nhờ có những chiến lược kinh doanh hợp lý, đi tắt đón đầu, công ty đã vượt qua được nhiều giai đoạn khó khăn của nền kinh tế khi khủng hoảng suy thoái. Tất cả cũng nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác cùng chia sẻ khó khăn, hoạn nạn để đôi bên cùng có lợi, vượt qua những giai đoạn đầy cam go. 


  Với những cam kết về giá trị lợi nhuận đem lại cho khách hàng, Việt Cường Steel ngày càng đa dạng hóa sản  phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi đối tác. Các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh là:

    Thép hình: U, I, V, H, thép thanh tròn.
    Thép xây dựng
    Thép ống, vuông, tròn, hộp,
    Thép tấm, thép tấm lá, thép cuộn...
    Thép C, U, Z - Bản mã - Lưới thép....
    Gia công thép kết cấu 
 

Công ty đã gây dựng được uy tín với nhiều đối tác trong và ngoài nước và ngày càng có điều kiện   để mở rộng    các lĩnh vực sản xuất. Hiện nay Công ty đã mở rộng ra và là đối tác của nhiều đơn vị tại Thái Nguyên, các tỉnh  bạn và các đối tác nước ngoài như
Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên  nhiệt tình, hăng say lao động, cùng với chính sách đãi ngộ tốt, chất lượng dịch vụ,  chăm sóc khách hàng của Thép Việt Cường ngày một nâng cao, giúp khách hàng an tâm, thoải mái khi ký kết các  hợp đồng mua bán. 


CHIẾN LUỢC KINH DOANH VIỆT CƯỜNG STEEL
Công ty cổ phần thương mại Việt Cường  cam kết cung cấp tối đa giá trị dịch vụ tới  khách hàng và giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời luôn cố gắng tích cực đầu tư đổi mới để đáp ứng nhu cầu biến đổi của thị trường. Việt Cường cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ với tôn chỉ:
 
Cung cấp dịch vụ về Thép phù hợp và đáng tin cậy
Cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất.

Đáp ứng những yêu cầu chính đáng của khách hàng nhiệt tình, nhanh và linh hoạt.

Hoạt động kinh doanh được tuân theo pháp luật của chính phủ  trong nước và quốc tế. Hoạt động kinh doanh lành mạnh, tạo ra lợi nhuận, thực hiện nghĩa vụ với nhà nước và xã hội. Với ban lãnh đạo là những cán bộ có kinh nghiệm, uy tín trong ngành thép và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi đang cố gắng xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đến với Việt Cường, quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đảm bảo.
 
THEPVIETCUONG.COM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn sẽ được tiếp tục nhận được sự hợp tác với Quý vị trong thời gian tới. 
 

    Với ước mơ trở thành một nhà cung cấp thép chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, tập trung phát triển mạng lưới các chi nhánh nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng đối với các sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp.

  Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng, sự thoả mãn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mà  chúng tôi cung cấp. Điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ,,,,nhận thức rất rõ ràng và đang cùng nhau nỗ lực hết mình.

  Với phương châm kinh doanh “Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh “, chúng tôi đã và đang nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của Cộng đồng Doanh nghiệp
Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công nghiệp và Thương mại nước nhà.


 
Chúng tôi hy vọng rằng website này không chỉ giúp bạn tìm hiểu về Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÉP VIỆT CƯỜNG  mà cả những thông tin trên thị trường thép trong và ngoài nước hữu ích cho bạn.

  Cầu chúc cho bạn có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp!

      GIÁM ĐỐC
LÊ MẠNH CƯỜNG